Cách chọn vòng tay phong thủy theo mệnh

Đăng bởi Nữ Nhân Hoa vào lúc 24/06/2020

Chọn vòng tay phong thủy theo màu sắc bản mệnh
 

Vòng tay phong thủy mệnh Kim

Thổ sinh Kim. Do vậy, theo ngũ hành tương sinh, những màu sắc thuộc tính Thổ như màu vàng, nâu sẽ phù hợp với nam nữ mệnh Kim. Đồng thời, các màu sắc thuộc chính bản mệnh này như màu trắng, xám, ghi cũng đem lại nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân mệnh đó, Như vậy, các màu sắc kể trên là màu sắc đá phong thủy thích hợp để chọn làm vòng tay cho chủ nhân mệnh này.

Chưa hết, Kim khắc Mộc. Chính vì vậy, nếu màu xanh lá là màu yêu thích của các chủ nhân mệnh Kim, đừng ngần ngại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các màu sắc này. Loại vòng tay phong thủy này cũng sẽ hứa hẹn đen tới cho chủ nhân mệnh Kim cát tường, như ý.

Thế nhưng, Hỏa khắc Kim, các loại vòng tay phong thủy được chế tác từ các loại đá mang sắc Hỏa, hay chính là các loại vòng tay mang màu đỏ, hồng, tím chắc chắn không phải sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Nam nữ mệnh Mộc thích hợp với các loại trang sức mang sắc màu tính Thủy, tính Mộc và nên tránh xa tính Kim. Điều này là bởi, các sắc màu xanh lá hay các màu đen, xanh biển thuộc tính Thủy sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân mệnh Mộc do Thủy sinh Mộc.

Trong khi đó, Kim khắc Mộc. Bởi vậy, các loại đá phong thủy thuộc hành Kim mang màu xám, ghi, trắng sẽ đem tới cho các chủ nhân mệnh này các nguồn năng lượng tiêu cực.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Đối với các chủ nhân thuộc hành Thủy, loại trang sức lý tưởng đem lại phú quý, tài lộc cho họ là các loại vòng tay đá phong thủy thuộc tính Thủy hay tính Kim. Điều này là bởi, các màu sắc đen, xanh biển của chính hành Thủy cùng màu xám, trắng, ghi của hành Kim tương sinh với hành Thủy sẽ đem lại cho chủ nhân mệnh này cát khí.

Ngược lại, theo ngũ hành tương khắc, các loại trang sức đá màu vàng hay nâu cũng như xanh lá thuộc hành Thổ khắc Thủy sẽ khiến ý nghĩa phong thủy của loại trang sức này giảm sút. Đồng thời, rất có thể đem đến cho chủ nhân mệnh Thủy nhiều điều khó khăn.

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Đối với những người thuộc mệnh Hỏa, loại trang sức thích hợp nhất với họ sẽ mang các màu sắc thuộc chính bản mệnh Hỏa cũng như màu sắc thuộc hành Mộc. Đâu chính là các màu đỏ, hồng, tím hay màu xanh lá cây. Khi một vòng tay phong thủy mang màu này, nó sẽ giúp cho chủ nhân mệnh Hỏa gặp nhiều điều may mắn, cát tường.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ

Cuối cùng, những ai thuộc hành Thổ sẽ nên lựa chọn vòng tay phong thủy mang màu đỏ, hồng, tím (thuộc mệnh Hỏa và Hỏa sinh Thổ) và các màu vàng, nâu.

Tags : Chọn vòng tay theo mệnh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0373 99 77 88
popup

Số lượng:

Tổng tiền: