Cách đo tay đeo vòng cẩm thạch cứng

Đăng bởi Nữ Nhân Hoa vào lúc 24/06/2020

Cách 1: Đo size vòng hiện có

Trong trường hợp bạn đã có 1 chiếc vòng, và bạn muốn mua 1 chiếc khác cùng size, thì bạn hãy tận dụng chiếc có sẵn để đo size tay bằng cách đặt vạch 0 của cây thước vào lòng trong của chiếc vòng (như hình phía trên) và đối chiếu với bảng tra dưới đây:

Cách 2: Đo chiều ngang lòng bàn tay

Bằng cách này, bạn hãy sử dụng 1 sợi thước dây đo lòng bàn tay của mẹ (như hình). Sau đó đối chiếu số đo vừa thực hiện với bảng phía trên để biết lựa chọn vòng nào phù hợp.

Đo xong bạn đôi chiếu phần chiều ngang ở ảnh phía trên với bên size vòng để chọn được size phù hợp nhé !
Ví dụ bạn đo được là 64mm thì bạn chọn vòng 52mm ( bạn có thể chọn 53mm hoặc 54mm nếu bạn muốn đeo lỏng một chút ).

 

Cách 3: Đo chu vi của lòng bàn tay

Khi thực hiện cách này, bạn hãy dùng 1 sợi thước dây và quấn quanh vòng tay (như hình). Tiếp theo đối chiếu số đo vừa thực hiện với bảng phía trên để biết lựa chọn vòng nào phù hợp.

*** Lưu ý: Tùy theo bạn muốn đeo vòng rộng hay chật mà có thể lựa chênh lệch 2 mm cộng thêm.

Riêng đối với người lớn tuổi thì cần nới rộng 2 – 3 mm so với con số vừa đo vì xương người già cứng, sẽ khiến họ bị đau nếu cứ cố nhét chiếc vòng chật ních vào tay.

Đối với vòng tay có kích thước cố định như vòng Cẩm thạch liền thì việc đo size cần phải chính xác vì chúng không thể co dãn như vòng chuỗi hạt đá phong thủy. Vì vậy, hy vọng với bài viết hữu ích này, bạn sẽ biết cách đo chuẩn và tìm được món quà ưng ý tặng cho người thân yêu.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0373 99 77 88
popup

Số lượng:

Tổng tiền: