Tìm hiểu về hồ ly trong phong thủy cùng Nữ Nhân Hoa nhé !

Đăng bởi Nữ Nhân Hoa vào lúc 24/06/2020

Trang sức hồ ly : Vận mệnh đào hoa cho chủ nhân !
 

Chắc hẳn, chúng ta ai cũng đều đã từng được nghe nhắc hoặc nhìn thấy biểu tượng hồ ly. Theo truyền thuyết, hồ ly là loài vật xinh đẹp, chúng có thể hóa thành các mỹ nhân làm say đắm bao chàng trai. Ngày nay, hình tượng loài vật này cũng được đưa vào chế tác không ít các loại trang sức hay vật phẩm phong thủy như dây chuyền, bông tay hay nhẫn hồ ly…

Người ta tin rằng, biểu tượng hồ ly trong phong thủy có khả năng đem đến cho chủ nhân những điều may mắn về mặt tình cảm như là gặp được người phù hợp cũng như cải thiện tình cảm nam nữ, tình cảm vợ chồng…Nhiều người cũng cho rằng, các loại trang sức hồ ly cũng đem tới cho chủ nhân của chúng vận mệnh đào hoa.

Sự thật có phải như vậy? Trang sức hồ ly trong phong thủy mang ý nghĩa gì? Bông tai hồ ly có thật sự đem lại vận mệnh đào hoa cho chủ nhân hay không? Bạn đọc hãy cùng Nữ Nhân Hoa chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm được bài viết phù hợp nhé.
Ý nghĩa của hình tượng Hồ ly trong phong thủy

Theo quan niệm của phương Đông, Hồ ly là một loài vật thường xuất hiện trong các câu chuyện truyền thuyết. Cũng theo các truyền thuyết này, hồ ly là loài vật có khả năng thu luyện nhiều năm cũng như có thể hấp thụ linh khí của đất trời, tinh hòa của nhật nguyện. Khi loài vật này đạt số năm tu luyện là 500 năm, chúng có thể hóa thành người. Nếu hồ ly tiếp tục tu luyện thêm 500 năm tiếp theo, hồ ly sẽ có thể trở thành tiên.

Không chỉ có vậy, loài vật này khi mang hình dáng con người sẽ có dung mạo vô cùng xinh đẹp. Đồng thời, chúng cũng vô cùng thông minh, sắc sảo, do vậy, vô cùng quyến rũ. Với việc thu hút rất nhiều người say đắm mình, hồ ly theo quan niệm phong thủy mang mệnh đào hoa.

Chính vì vậy, trong phong thủy. hình tượng hồ ly được xem là hình tượng đại diện cho cái đẹp cùng với trí tuệ và quyền lực. Khi sử dụng các loại trang sức hay vật phẩm đá phong thủy mang hình tượng hồ ly, chủ nhân, đặc biệt là phái đẹp, được cho rằng sẽ có được sự khéo léo trong giao tiếp, ứng xử cũng như gặp được nhiều cơ hội, may mắn trên con đường tình duyên.


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0373 99 77 88
popup

Số lượng:

Tổng tiền: