TXD016 Túi Xách Da

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: TXD016-1
680.000₫ Giá thị trường: 1.360.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng:

TXD016 Túi Xách Da
Chất liệu:  Da bò thật cao cấp lớp 1.
Kích thước:27*10*18cm

Màu sắc
Gọi điện để được tư vấn: 0373 99 77 88
Chấp nhận thanh toán bằng: NỮ NHÂN HOA NỮ NHÂN HOA NỮ NHÂN HOA

TXD016 Túi Xách Da
Chất liệu:  Da bò thật cao cấp lớp 1.
Kích thước:27*10*18cm


BẢO HÀNH:
- Bảo hành 12 tháng các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất và các phụ kiện gắn trên sản phẩm  như: Da bị bong tróc, nổ tự nhiên, tuột đường chỉ, hỏng khóa…
- Thời hạn bảo hành được tính từ ngày mua hàng (ngày mua hàng được quản lý trên hệ thống của Nữ Nhân Hoa)


Thế nào là da lớp 1 ?
 

Full Grain – Da lớp 1/da cật

Là lớp trên cùng của da và được giữ nguyên trạng thái nguyên bản của da mà không có bất cứ hành động chà nhám, đánh bóng bề mặt nào… Đây là loại da có chất lượng tốt nhất, và chỉ những chú bò được chăm sóc trong môi trường nghiêm ngặt, vệ sinh sạch sẽ mới có thể tránh những vết sẹo do ghẻ, cọ mình vài dây gai, xương rồng hay vết cắn của côn trùng… mới được sử dụng da làm da full Grain.

Da Full Grain giữ được nguyên vẹn các hạt da, lớp biểu bì trên cùng của da nên rất tự nhiên và bền. Bề mặt da vẫn còn thẩm thấu của lỗ chân lông nên Full Grain nếu sử dụng làm giầy thì rất thoáng chân đặc biệt trong điều kiện thời tiết nóng ẩm. Full Grain sử dụng làm túi thì rất sang trọng, khi sử dụng sẽ sản sinh ra một lớp patina tự nhiên khiến cho sản phẩm có “mầu thời gian, bóng mềm và rất êm mịn.

Tùy thuộc vào cách xử lý nhuộm và phủ bảo vệ cho da mà Full Grain lại chia thành:

- Full Grain Aniline - Da mộc lớp 1: Là loại da chỉ nhuộm thấu, không phủ bề mặt 100% tự nhiên.

- Full Grain Semi-Aniline - Da lớp 1 tự nhiên: Là loại da nhuộm thấu và phủ nhẹ polymer bề mặt để giảm bám bẩn và thấm nước, vẫn có độ thẩm thấu tự nhiên.

- Full Grain Protected Leather (Pigmented Leather) – Da lớp 1 phủ bảo vệ: da có bề mặt được phủ lớp polymer dầy hơn, không còn độ thẩm thấu tự nhiên nhưng ưu điểm là chống bám bẩn và chống thấm.

Đồ da full Grain bạn sở hữu có một vài sẹo nhỏ, một vài vết côn trùng cắn hay vết hằn của nếp da? Đừng vội cho rằng nó không hoàn hảo, thực ra với rất nhiều người, bạn đang sở hữu món đồ da rất đáng giá.

BẢO QUẢN
- Để túi nơi khô ráo, tránh ẩm, tránh tiếp xúc trực tiếp quá lâu dưới ánh nắng.
- Không giặt túi.
- Vệ sinh và làm mềm túi bằng dung dịch chuyên dung 1-2 tháng/ lần

0373 99 77 88
popup

Số lượng:

Tổng tiền: